Các câu hỏi thường gặp về Dr Martens

Dr. Martens có bán hàng trực tuyến không?

Hiện tại các sản phẩm Dr. Martens đang được bán trực tuyến. bạn có thể truy cập địa chỉ WebSite http://hangngoai.net Để mua sắm

Tôi có thể mua Dr. Martens ở đâu?

Hiện nay hệ thống cửa hiệu Dr. Martens đã có mặt trên toàn quốc. Bạn có thể đến hệ thống cửa hiệu Dr. Martens mua hàng để đảm bảo là hàng chính hãng & có bảo hành.

Chế độ bảo hành khi mua Dr. Martens tại hangngoai.net?

Sản phẩm Dr. Martens khi mua tại Hangngoai.net luôn kèm theo chế độ bảo hành đầy đủ, tùy theo mức độ hư hỏng mà sửa chữa miễn phí hoặc tính một phần chi phí hoặc đổi mới hoàn toàn nếu sản phẩm bị lỗi. Xem thêm chế độ giao và trả hàng tại đây.

Với những chế độ bào hành được hangngoai.net đề ra bạn hoàn tâm yên tâm khi mua & sử dụng Dr. Martens nhé.

Hangngoai.net có mua bán Dr. Martens cũ không?

Chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm Dr. Martens tại Việt Nam vì vậy chỉ bán các sản phẩm mới chứ không thu mua các sản phẩm đã qua sử dụng.

Chúng tôi có bán phụ kiện của Dr. Martens không?

Bạn có thể tìm thấy các phụ kiện như xi Wonder Balsam, dây giày & lót giày tại hangngoai.net ở đây. Tất cả đều là hàng chính hãng của Dr. Martens.

Chúng tôi có bán xi đánh giày & bảo quản Dr. Martens không?

Hangngoai.net hiện có bán xi Balsam dùng để vệ sinh & bảo dưỡng các loại giày da Dr. Martens (trừ da lộn), bạn có thể mua trực tiếp tại hệ thống cửa hiệu Dr. Martens hoặc online với giá 350,000đ/hộp. Các mẫu giày da lộn thì không thích hợp để sử dung xi Balsam, bạn có thể vệ sinh bằng cách sử dụng chổi nhỏ và quét bụi, không nên dùng khăn ướt sẽ làm xù lớp da lộn

Tôi có thể tìm mua các sản phẩm Dr. Martens khuyến mãi ở đâu?

Các sản phẩm Dr. Martens khuyến mãi được bán trên toàn hệ thống cửa hiệu Dr. Martens tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn truy cập trực tiếp trên website

Giá của dép DR hiện tại là bao nhiêu?

Dép DR với nhiều model khác nhau vì vậy chúng tôi liệt kê danh sách theo từng năm để bạn tiện theo dõi:

DR 2007 có giá là 2,590,000đ & hiện vẫn còn hàng.

DR 2009 đã hết hàng

DR 2010 đã hết hàng.

Dr 2011 đang được khuyến mãi 50% còn 1,295,000đ

DR 2013 đang được khuyến mãi 70% còn 777,000đ. Hiện chỉ còn size 3 tại khu vực HCM

DR 2014 có giá là 2,690,000đ & vẫn còn hàng.

DR 2015 có giá là 2,790,000đ & vẫn còn hàng.

Tất cả các mẫu dép DR trên bạn có thể tìm thấy tại hệ thống cửa hiệu hangngoai.net. Xem thêm danh sách hệ thống phân phối tại đây

Tôi ở Miền Bắc (Hà Nội) làm sao để mua được hàng?

Các bạn có thể mua online và được giao hàng miễn phí trong khu vực hà nội.

Tôi muốn biết giá cụ thể của sản phẩm Dr. Martens thì phải làm thế nào?

Để biết giá cụ thể của sản phẩm Dr. Martens bạn có thể xem trực tiếp tại hangngoai.net, hoặc bạn có thể liên lạc trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của hangngoai.net sẽ phản hồi cho bạn giá sản phẩm.

Làm sao để phân biệt được Dr. Martens hàng fake & hàng chính hãng?

Về cách phân biệt hàng fake & hàng chính hãng của Dr. Martens đã được cộng đồng những người yêu mến Dr. Martens chia sẻ rất nhiều. Bạn có thể Google với từ khóa “cách phân biệt dr martens”, tuy nhiên để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng & kèm theo chế độ bảo hành đầy đủ bạn hãy đến mua hàng tại hệ thống cửa hiệu hangngoai.net trên toàn quốc.